Giới thiệu công ty

    Công ty cổ phần Aibicom là một công ty chuyên hoạt động các lĩnh vực: Xúc tiến đầu tư các dự án Khu công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo và dịch vụ nhà sạch 3s (nhasach3s.vn). 

    Trong bối cảnh Việt Nam càng hội nhập sâu rộng với quốc tế, nhu cầu thu hút vốn đầu FĐI ngày càng lớn, đặc biệt trong các lĩnh vực phát triển các dự án Khu công nghiệp, năng lượng tái tạo cũng như các dịch vụ khác mà Công ty cổ phần Aibicom đang triển khai. Với gần năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư cũng như tự đầu tư và triển khai các dự án. Với đội ngũ quản lý, cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao luôn đáp ứng được các yêu cầu từ quý đôi tác. Công ty cổ phấn Aibicom luôn tỉn tưởng, khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Một đối tác đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công ty cổ phần Aibicom luôn có mục tiêu, sứ mạnh và tầm nhìn xuyên suốt từ lúc mới thành lập:

 TẦM NHÌN:

Với tin thần khát khao đến cháy bỏng, muốn khẳng định mình với các nước tiên tiến trên thế giới, góp phần mang lại lợi ích cho đất nước. Công ty cổ phần Aibicom nắm rõ các xu thế cũng như hướng phát triển mà các nhà đầu tư hướng đến, đó là: Lĩnh vực phát triển công nghiệp và năng lượng tái tạo. Đây là hai lĩnh vực mà Việt Nam rất có tiềm năng. Một đất nước muốn phát triển không có cách nào khác đó là phát triển lĩnh vực công nghiệp. Công nghiệp càng phát triển đòi hỏi ngành năng lương cũng phải phát triển theo để đáp ứng nhu cầu. Việt Nam được thế giới đánh giá là một công xưởng thứ 2 của thế giới, lĩnh vực công nghiệp phát triển rất nhanh nhưng lại thiếu những đơn vị có chuyên môn cũng như uy tín để kết nối cho các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài hướng đến Việt Nam. Từ những xu thế, nhu cầu và những hạn chế đó. Công ty cổ phần Aibicom đặt tầm nhìn và thấy được tiềm năng nên Công ty cổ phần Aibicom quyết tâm thực hiện để mang lại những giá trị to lớn phục vụ đất nước mình.

 MỤC TIÊU:

 Trong 5 năm năm tới sẽ phát triển thành thuộc tốp 5 công ty uy tín nhất Việt Nam về xúc tiến đầu tư lĩnh vực công nghiệp,năng lượng tái tạo và dịch vụ nhasach3s.vn. Tạo công ăn việc làm cho khoảng 200 lao động, nâng cao lợi nhuận lên gấp 10 lần khoảng 1000 tỷ mỗi năm.  

  SỨ MỆNH:

Với triết lý "luôn tiếp theo, luôn thay đổi -always next-always changing" Công ty Aibicom như một cây cầu nối liền đôi bờ cho các nhà đầu tư đi được đến bến bờ vinh quang, mạng lại lợi ích cho các nhà đầu tư cũng như phát triển nền kinh tế Việt Nam. Công ty cổ phần Aibicom luôn hướng đến một môi trường làm việc thân thiện, không ngừng sáng tạo nhằm thu hút nhân tài cho công ty để sứ mệnh, mục tiêu của của công ty càng càng hiện rõ. Ngoài lĩnh vực dịch vụ, Công ty cổ phần Aibicom cũng hướng đến, đó là: báo đáp cho xã hội. Mỗi năm Công ty trích 3% lợi nhuận để phát triển ươm mầm doanh nghiệp, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, học trò ngèo học giỏi...hướng tới một xã hội thành công toàn diện.